Business

Các tiền vệ đã vượt qua các vòng quay lại trong các Giải bóng đá giả tưởng chưa?

Trong những năm qua, những người chơi Bóng đá Ảo hiểu biết đã sử dụng hai vòng đầu tiên trong bản nháp của họ để lấy lại những điểm cộng dồn về điểm số cho các đội bóng tưởng tượng của họ. Tuy nhiên, năm ngoái, tám trong số mười người ghi điểm hàng đầu của điểm tưởng tượng là tiền vệ. Đây có phải là xu hướng tiếp tục trong vài mùa tới? Tôi nghĩ rằng có một vài yếu tố sẽ giúp tiếp tục xu hướng này.

Yếu tố đầu tiên là hầu hết các đội hiện đang sử dụng một cuộc tấn công hai người chạy ngược lại. Mùa giải trước, chưa đến một nửa số đội có vận động viên chạy gấp 1.000 yard. Ngay cả Denver Broncos, người dẫn đầu giải đấu cũng lao vào như một đội có hơn 2.600 thước Anh bị dẫn đầu bởi một người chạy vội có ít hơn 1.200 thước. (Người lao vào dẫn đầu thứ hai của họ là tiền vệ của họ) Sử dụng hai đòn tấn công trở lại cũng giúp giữ cho trận đấu chạy trở lại mới mẻ, tạo áp lực nhiều hơn cho hàng thủ. Đây là xu hướng mà hầu hết các đội đều hướng tới và không tránh xa. Ngay cả dự thảo chạy lùi trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL đã từ chối. Chỉ có 3 chiếc được phác thảo vào năm ngoái và hai trong số đó đã được chọn trong hai lượt chọn cuối cùng của vòng đầu tiên.

Yếu tố thứ hai là hầu hết các đội đều lên không để di chuyển bóng. Mùa trước 20 tiền vệ ném được hơn 3.000 thước Anh trong khi gần đây nhất là năm 2006 chỉ có 14 tiền vệ ném được barcelona fc  nhiều như vậy. Trên thực tế, một hiệu ứng còn sót lại của các pha tấn công trên không là 4 người đã lọt vào top 21 điểm tưởng tượng ở mùa giải trước.

Yếu tố cuối cùng là những thay đổi về luật lệ mà Liên đoàn Bóng đá Quốc gia đã thực hiện trong những năm gần đây. Họ đã tăng định nghĩa về các cầu thủ phòng ngự để bao gồm những người nhận bóng nhưng không có cơ hội bảo vệ mình. Đây là đòn đánh mà các cầu thủ phòng ngự thường sử dụng để tách bóng khỏi người nhận. Ngoài ra, các quy tắc được áp dụng để bảo vệ tiền vệ trong túi đã giúp họ cảm thấy thoải mái hơn khi ném bóng.

Tất cả các yếu tố này đều dẫn đến kết luận rằng bạn cần nghiêm túc xem xét việc phác thảo một tiền vệ trong vòng đầu tiên của bản dự thảo tưởng tượng của mình. Hãy cân nhắc khi chọn cầu thủ của bạn như tình hình đội của họ, tuổi của họ và bộ kỹ năng của họ. Ngoài ra, hãy xem xét nghiêm túc các tiền vệ trong hiệp đầu tiên và thứ hai.